Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Mách nhỏ cho bạn nữ bài tập tăng vòng một hiểu quả nhất quả đất nè

Phụ nữ là luôn phải đẹp  vì chúng ta là phái đẹp mà có câu nói không có người phụ nữ nào xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp đúng không. Tôi nghĩ rất chính xác không phải làm đẹp nào cũng mất nhiều thời gian đâu chỉ cần dành ra ngày 20 đến 30 phút là bạn đã thấy bản thân mình đẹp lên rồi. Phụ nữ ít nhất phải có ba vòng mà vòng một là nơi mà khiến nhiều anh chàng chết mê chết mrrj nhất đấy, ai mà k có thì họ lại nói là hai lưng hay màn hình siêu phẳng nhục lắm. Mình sẽ chỉ các bạn bài tập để tăng vòng một như mong muốn nhé nó đơn giản lắm.

bai-tap-tang-vong-mot-2

hình 1: Ngực nhỏ nổi khổ của phái đẹp 

Bài tập 1 : bài tập tăng vòng một

Bài tập của mình là chống đây chứ không phải cái loại hít đất của nam hay đi học võ đâu đừng lo là sợ cơ bắp to nhé, cái này là dành riêng cho nữ đấy. hehe.

 Cách thực hiện bài tập chống đẩy của nữ như sau nè :

Bước 1 : Kiếm một chổ nào thoáng mát và không khí trong lành và không gian thoải mái nhất  nhé. Kiếm một bức tường đứng xoay ngày vào hướng bức tường cách bức tường hơn một cánh tay nhé.

Bước 2 : dang rộng chân bằng vai, đưa hai tay lên chống vào tường áp sáp vào tường và đổ người xuống khoảng 35 đến 40 độ ở khỉu tay. Tiếp tục động tác lại đi lặp lại 10 lần và thở đều.

Bước 3 : cũng tư thế ở bước 1 , một tay bắt chéo sau lưng và một tay áo sát vào tường và bắt đầu chống đẫy, giữ cho eo luôn luôn thẳng, hít vào thở ra đều và cứ như thế đổi bên  và lặp lại nhiều lần. một ngày thì tập khoảng 20 đến 30 phút vừa nhỏ bắp tay mà vòng một lại nở nang.

bai-tap-tang-vong-mot-3

hình 2 : Bài tập tăng vòng một chống đẩy vào tường 

Bài tập 2: bài tập tăng vòng một

Bài này cũng là chống đẩy nhưng dùng tạ né. Yên tâm tạ chỉ nhỏ thôi chứ không tập tạ chà bá lữa như nam đâu mà lo. ^^.

Cách 1 : đứng chân rộng bằng vai hai tay nắm chắc cục tạ và đưa lên trên phía đỉnh đầu bằng hai tay, di chuyển tạ về bên phải nhùn hai cái, rồi cứ thế lặp đi lặp lại và đổi bên. Hít thở sâu và đêu.

Cách 2 :nắm chắc hai quả tạ trọng lượng nhẹ trong tay, sau đó dang chân rộng bằng vai, bắt đầu nâng quả tạ lên về hường trước mặt và giữ nguyên ở ngang vai rồi xoay xoay vị trí cố tay sau đó từ từ hạ xuống và đưa về phía sau để cánh tay làm căng phần ngực vừa giảm được bắp tay mà bài tập tăng vòng một lại hiệu quả.

bai-tap-tang-vong-mot

hình 3: bài tập tăng vòng một bằng tạ

Kết hợp với tập lyện thì các bạn uống nước nhiều vào nhé chẳng những giúp đẹp da mà còn căng mịn tăng vòng một  một cách hiệu quả nữa.

Đây là một trong số các bài bài tập tăng vòng một của mình các bạn có thể tham khảo, ngày xưa mình cũng mặc cảm vì vòng một lăm nhưng mà bây giờ do tập luyện nên đã cải thiện hơn nhiều nên mình tự tin lắm.

Xem thềm : >> thuốc tăng vòng mộ an toàn 

 >>Bí quyết tăng vòng một cực kỳ hiệu quả 100%

Mách nhỏ cho bạn nữ bài tập tăng vòng một hiểu quả nhất quả đất nè

 
 
 Gọi Ngay