Hiện Tin HotẨn Tin Hot

BÍ QUYẾT GIỮ LỬA YÊUTRONG QUAN HỆ VỢ CHỒNG GIỮ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Làm thế nào sau khi thành thân nhiều năm vẫn giữ được cảm giác hạnh phúc nặm nồng như ngày mới cưới. Bí quyết giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng sẽ được bậc mí trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo thêm nhé!

Lên chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý

 

giu-lua-trong-quan-he-vo-chong-1

 

Ăn uống hợp lý và đủ chất giúp duy trì sức khỏe tốt và làm cho cuộc sống hôn nhân chốn phòng the hấp dẫn, thu hút hơn. Không nên ăn thiếu chất để cơ thể chán nản, mệt mỏi,… không thể nào đủ sức để hưng phấn.

Vì vậy, các bạn cần lên chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý, đúng giờ. Bạn nên bổ sung các dưỡng chất có tác dụng trong chuyện chăn gối như : rau mầm, giá sống, ngũ cốc,… đồng thời hạn chế rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích. Đây là cách giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng rất hiệu quả.

Tập thể dục rèn luyện sức khỏe và thể lực

Cả nam và nữ thường xuyên rèn luyện sức khỏe và thể lực để cải thiện ham muốn và tăng cường thỏa mãn của mình.

 

giu-lua-trong-quan-he-vo-chong-2

 

Với nam giới, thể thao làm săn chắc cơ thể, bụng thon tăng khả năng lâm trận. Người có bụng to thì rất khó khăn trong chuyện chăn gối.

Với nữ giới tăng cường lượng máu âm đạo khi rèn luyện thể thao mỗi ngày. Giữ được vóc dáng thon gọn cho chị em, kích thích sản xuất hoocmon tạo ra cảm giác hứng thú trong chuyện ấy.

Lên lịch “yêu”

Để giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng các bạn cần có kế hoạch rõ ràng. Việc lên kế hoạch sẽ không còn lý do để bạn khước từ chuyện ấy. Hơn nữa với những cặp cưới lâu rồi thì lên kế hoạch giúp trải nghiệm tình dục chất lượng hơn, thắm thiết hơn.

Sử dụng gel bôi trơn hoặc thuốc tăng hưng phấn trong quan hệ.

Hiện nay rất nhiều cặp vệ chồng chọn gel titan để giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng của mình.

 

giu-lua-trong-quan-he-vo-chong-4

 

Sự thật về gel titan giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật. Ngoài ra, tác dụng của gel titan còn làm tăng ham muốn và độ sung mãn cho nam giới.

Tin tưởng lẫn nhau

 

giu-lua-trong-quan-he-vo-chong-3

 

Tin tưởng lẫn nhau là một trong những điều rất cần thiết trong việc giữ hạnh phúc vợ chồng. Vấn đề này không những cần trong phòng ngủ mà còn cần cả trong cuộc sống hằng ngày. Tin tưởng, dễ chịu với nhau sẽ làm tâm hồn cả hai người thêm đồng điệu, làm chuyện ấy trở nên mãnh liệt hơn.

Tạo không gian lãng mạn và ấm áp

Đây là bí quyết cần thiết để giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng.

 

giu-lua-trong-quan-he-vo-chong-5

 

Tạo sự  ấm áp cho phòng ngủ bằng ánh đèn vàng nhạt, cùng hương thơm dịu dang, chăn gối thơm tho sạch sẽ.

Đây là cách giữ tâm lý tốt khi yêu, cả 2 nên dành cho nhau sự âu yếm, lãng mạn nhất.

 
 
 Gọi Ngay