Hiện Tin HotẨn Tin Hot

các bước quan hệ dành cho vợ chồng mới cưới

Những vấn đề tuổi mới lớn gặp phải là sợ giáo dục về giới tính lấy vợ lấy chồng xong không biết về kiến thưc quan hệ tình dục như thế nào? Lo sợ và e ngại khi tiếp xúc luống cuống khi quan hệ và không biết các bước quan hệ như thế nào và bắt đầu như thế nào mình sẽ hướng dẫn cho các bạn để biết các bước quan hệ nhé.
1. Tư thế quan hệ “phía sau”.
Nàng nằm nghiêng sang một bên, chàng nằm ở phía sau và đưa cậu nhỏ vào cấm địa từ phía sau , chống tay xuống nệm làm điểm tựa để dễ dàng vận động có lực và tạo cảm giác cọ sát vào nhau hơn.

cac-buoc-quan-he-4

Các bước quan hệ tư thế phía sau

Người nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.
xem thêm : >>cách làm cho phụ nữ sướng

                  >>cách nhận biết con gái đang muốn làm tình

2. Tư thế quan hệ “ hợp 1”.
Tư thế này chàng quỳ gối để nàng ngồi lên người mặt đối mặt mắt đối mắt, dang hai chân sang hai bên và cả hai ngả về phía sau, Chống tay xuống nệm làm điểm tựa nàng thì chống tay lên ngực làm điêmt tựa để chuyển động lên xuống lắc lư. Tư thế này giúp hai người đạt lên khoái cảm cả hai có thể chủ động thay nhau để nghĩ ngơi luân hồi kéo dài thời gian quan hệ.

 

3. Các bước quan hệ bằngTư thế “lên thiên”.
Nàng nằm sấp thả lỏng dùng tay để thẳng làm điểm tựa nam nằm sấp trên người nữ dùng chân tách đùi ra rồi bắt đầu cho cậu nhỏ đâm thẳng từ phía sau vào cô bé của nàng dùng hai tay ôm lấy nàng vuốt ve bầu ngực cắng tròn mềm mại của nàng, vợ chồng quan hệ như thế này là ân ái nhất, tư thế yêu này sẽ tạo nên cảm giác lạ cho các cặp vợ chồng.
4. Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa”.
Chàng nằm ngữa để cậu nhỏ dương thẳng đứng mà không cần động đậy gì nàng sẽ trực tiếp chủ động ngồi lên người của chàng dang rộng hai chân đưa cô bé vào cậu nhỏ úp sát cậu nhỏ giúp cậu tiến sau hơn luân động một cái là vào càng sâu. Thế chủ động hoàn toàn là nàng chàng cũng có thể hợp tác dùng lực đôi tay và lắc lư phần hông của mình phối hợp nhịp nhàng với nàng để cả hai lên tới đỉnh của cao trào.

cac-buoc-quan-he-3
5. Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”
Cách này cũng giống như cách cưỡi ngựa nhưng nàng ngồi quay lưng lại với chàng cũng bắt đầu tiếp xúc như vậy nhưng không thấy mặt chang cảm giác lạ hơn lại kéo dài lâu hơn muốn nhau nhiều hơn.
6. Tư thế “ mèo hoang dã”.
Chàng nằm ngữa tự nhiên nàng nằm đè lên người chàng co một chân cọ vào cậu nhỏ để dễ dàng chuyển động hơn. Người chàng chủ động lắc hông dùng lực tay giúp cậu nhỏ luân chuyển feex dàng vào cô bé của nàng hơn, với tư thế này thì cậu nhỏ có thể tiến vào điểm sâu nhất vào cô bé của nào tọa cảm giác cực kỳ khoái cảm.

 

cac-buoc-quan-hecác bước quan hệ tư thế trên xuống

Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

cac-buoc-quan-he-2
Quan hệ là một vấn đề hết sức bình thường trong việc hôn nhân gia đình vì vậy các bạn nên tìm hiểu các bước quan hệ để hiểu rỏ trước khi kết hôn đễ không phải bở ngỡ khi vào động phòng với chồng hay vợ của mình nhé.

tham khảo thêm :>> Ảnh khiêu dâm

các bước quan hệ dành cho vợ chồng mới cưới

 
 
 Gọi Ngay