Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Cách làm cho phụ nữ sướng té đái trong quần

Để làm cho nàng sướng không có gì phải khó khăn chỉ cần chúng ta chịu khó dành một chút thời gian để tìm hiểu là sẽ biết được cách làm cho nàng sướng lên tời đỉnh mà không cần phải tốn nhiều công sức. Cơ thể của các nàng rất nhạy cảm chỉ cần chúng ta tác động nhẹ vào cũng đủ để làm các nàng có cảm giác sướng không thể kiềm chế được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách làm cho phụ nữ sướng mà nam giới nên biết để hỗ trợ trong những đêm tình với các nàng.

 

Để làm cho các nàng sướng các bạn nam giới chỉ cần sử dụng một số thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp nàng ấy ngất ngay trong sự sung mà không cần đến các thao tác rườm rà khác.


new iconcách quan hệ tình dục lần đầu với gái còn trinh

cach-lam-cho-phu-nu-suong0


Cách 1: Trao cho nàng nụ hôn ngọt ngào
Các nàng rất thích được các chàng trao cho những nụ hôn đặc biệt là được các chàng dùng những nụ hôn ấy hôn khắp người để nàng có thể cảm nhận sự kích thích tình dục. Chỉ cần cho các nàng những nụ hôn vào cổ, lưng, đùi, ngực vì đó là những nơi nhạy cảm dễ làm cho các nàng có sự kích thích lúc đó bạn sẽ thấy được các nàng phải “thét khóc” lên vì sung sướng, đây là cách làm cho phụ nữ sướng mà bạn nên biết.


Cách 2: Dùng lười liếm 360 độ
Điểm quan trọng để nàng sướng là tận dụng lưỡi và liếm từng bộ phận trên cơ thể của các nàng, hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào cổ nàng rồi từ từ liếm từ ngực liếm xuống, dạo quanh khắp cơ thể nàng đặc biệt là phần dưới bạn không nên bỏ soát, bạn nên nhẹ nhàng liếm làm cô bé của nàng liếm từ ngoài liếm vào trong. Chỉ cần biết sử dụng cái lưỡi tuyệt vời của mình bạn sẽ có thể đưa nàng lên đến tận mây xanh một cách dễ dàng. Xem thêm máy tập dương vật


Cách 3: Dùng tay vuốt ve cở thể nàng
Làn da mềm mại của nàng rất cần đến bàn tay điều luyện của các chàng chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng đúng nơi đúng chỗ đúng nhịp điệu thì nàng sẽ không tiếc bất cứ cái mà chàng muốn chính vì vậy bạn nên tận dụng sự lợi hại của đôi bàn tay cho nàng những cái massage nhẹ nhàng đặc biệt là ở ngực bạn nên massage liên tục xoa bóp đều đặn 2 bên để kêu gọi sự thèm khát, kích thích muốn làm tình ở nàng.

cach-lam-cho-phu-nu-suong10

Cách làm cho phụ nữ sướng tê tái 


Cách 4: cắn vào ngực và cô bé của nàng
Cho nàng những vết cắn gợi tình ở những khu vực quan trọng đó là ngực và cô bé của nàng sẽ khiến nàng được kích thích mãnh liệt, cơn thèm khát trội dậy một cách dữ dội muốn được quan hệ với các chàng, đó là những vết căn có thể dẫn đến chết người nếu như các nàng không kịp có được thuốc giải mà thuốc giải ở đây chính là được giao hợp với các chàng để thỏa mãn cơn nghiện tình dục.


Ở trên là một số cách làm cho phụ nữ sướng nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức, chỉ cần bạn thực hiện đúng các thao tác trên 100% cô ấy sẽ hài lòng về bạn và lúc nào cũng muốn được làm “chuyện ấy” với bạn.

Dười đây là một số hình ảnh đầy thỏa mãn khi mới được chàng làm cho sướng

cach-lam-cho-phu-nu-suong04

Hình ảnh hot girl mới được bạn trai làm "chuyện ấy"

cach-lam-cho-phu-nu-suong03

cach-lam-cho-phu-nu-suong003 

 cach-lam-cho-phu-nu-suong000

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX một sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả dành riêng cho nam giới được sản xuất từ công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên đem đến giúp nam giới chống và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Liên hệ đặt hàng qua website yeutinhtrung.com.vn

Một số công dụng cơ  bản của thuốc chữa trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX:

- Chống xuất tinh sớm kéo dài cuộc yêu thăng hoa

- Điều trị liệt dương, rối loạn cương dương

- Kéo dài thời gian cương dương lâu hơn

- Kích thích khả năng quan hệ mãnh liệt

- Tăng cường sinh lý nam giới

 

cach-lam-cho-phu-nu-suong002

cach-lam-cho-phu-nu-suong001

cach-lam-cho-phu-nu-suong0004

Video cách làm cho phụ nữ sướng cực đỉnh

 Tham khảo thêm: Nước hoa kích dục Làm sao để biết gái còn trinh chỉ qua một lần nhìn 

Cách làm cho phụ nữ sướng

 
 
 Gọi Ngay