Hiện Tin HotẨn Tin Hot

PHỤ NỮ XUẤT TINH KHI QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO, CÁCH ĐỂ NỮ XUẤT TINH VÀ ĐẠT CỰC KHOÁI

Nhiều nam giới không biết phụ nữ xuất tinh khi quan hệ như thế nào, làm cách nào để phụ nữ đạt đỉnh nhanh nhất. Rất nhiều nam giới đang thắc mắc về vấn đề này bởi bản lĩnh của đàn ông chính là chinh phục được người phụ nữ của họ. bài viết dưới đây sẽ giúp phần nào cho các bạn để chinh phục nàng.

Bí ẩn quây quanh vấn đề nữ xuất tinh

 

nu-xuat-tinh-1

(Nữ xuất tinh)

 

Nhiều người cho rằng,  nữ xuất tinh cũng giống nam giới, thành từng tia. Điều này khiến không ít đấn mày râu băn khoăn khi không thấy hiện tượng gì ở vợ mình.

Vấn đề này còn đang gây nhiều tranh cãi, nhất là khi các ông luôn khẳng định rằng tất cả phụ nữ đều lên đỉnh và xuất tinh không khác gì nam giới.

Nữ xuất tinh có phổ biến không?

 

nu-xuat-tinh-2

(Vấn đề liên quan đến phụ nữ xuất tinh)

 

Thật sự thì vấn đề này không xảy ra phổ biến. Phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời. Hiện nay chưa có số thống kê chính xác về phần trăm xuất tinh của phụ nữ khi quan hệ, nhưng gần đây có cuộc khảo sát với 400 phụ nữ tình nguyện tham gia, không ai trong số đó xuất tinh lúc đạt cực khoái.

Theo các bác sĩ tư vấn sức khỏe có kinh nghiệm, có một lượng nhỏ phụ nữ xuất tinh. Nhiều quý bà còn tâm sự rất xấu hổ vì mỗi lần như vậy ướt cả ga trải giường.

Phụ nữ nên làm gì khi chuẩn bị xuất tinh

Các bạn yên tâm vì đây là hiện tượng rất bình thường, đừng vì thế mà lo lắng hay xấu hổ. Thậm chí có rất nhiều đàn ông hiểu biết rất tích cực về điều này bởi họ chứng tỏ được khả năng chăn gối của họ.

 

nu-xuat-tinh-3

(Khâu chuẩn bị)

 

Cách để nữ xuất tinh và đạt cực khoái

Chuyện quan hệ của bạn thành công mỹ mãn khi cả 2 bạn cùng đạt cực khoái.

Hãy chọn một ngày thật thoải mái và thư giản. Cả hai bạn đều chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện ấy. Bạn nam có thể sử dụng thêm nước hoa hoặc gel titan sự thật về gel titan giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Tác dụng của gel titan giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

 

nu-xuat-tinh-4

(Giúp nàng đạt cực khoái để xuất tinh)

 

Bạn nên hỏi ý kiến bạn gái trước khi thực hiện. Vì nhiều chị em tỏ ra xấu hổ và ghê tởm chuyện này. Hãy thuyết phục nàng điều này rất bình thường, và rất thú vị cho cả 2.

Ban đầu bạn có thể âu yếm nồng nàn, massage các vùng nhẹ cảm. Kích thích cô bé bằng tay hoặc miệng. Thật chậm rãi và từ từ bạn tìm và kích thích điểm G của nàng. Nhớ đổi tư thế cho nàng để đạt kết quả tốt hơn. Sau đó bạn có thể bắt đầu công việc chính, hãy đi vào người nàng từ sau. Nàng sẽ được kích ngất và kết quả cuối cùng là phóng tinh.

Bây giờ bạn tin nữ xuất tinh là điều có thể chưa?

 
 
 Gọi Ngay