Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được với người yêu

Quan hệ tình dục sau khi sinh là điều mà các cặp vợ chồng nên tìm hiểu để cho bản thân có đầy đủ kiến thức, không phải lo lắng mỗi khi quan hệ. Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được theo các chuyên gia khoa sản các chị em phụ nữ nên dành 6 tuần lễ nghỉ ngơi trước khi quan hệ tình dục trở lại.

 

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc1

Thân hình nóng nỏng của hotgirl sau khi sinh

Xem thêm

>>Các tư thế khi quan hệ chống xuất tinh sớm

>>Hình ảnh người đẹp bikini

Qua một số thông tin từ các chuyên gia bác sĩ khoa sản cũng với đó là một số thông tin điều tra được thấy rõ, có đến 1/3 phụ nữ sau sinh 1 tháng,1/3 là 2 tháng, con lại là hầu hết 3 tháng mới khôi phục được khả năng quan hệ. Vì thời gian sau khi sinh, khi quan hệ vùng kín của người phụ nữ khá ướt, ngoại âm sưng mọng và thành của vùng kín căng thẳng… phản ứng sinh lý xuất hiên chậm chạp. Đó là lý lo tại sao có rất nhiều câu hỏi về “sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được với người yêu”.

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được

Một điểm cần chú ý đó là ở người phụ nữ sinh mỗ thời gian kiên cữ quan hệ sẽ lâu hơn những người sinh con bằng phương pháp tự nhiên, do người sinh mỗ phải chờ vết mỗ lành để không làm ảnh hưởng đến vết mỗ đẻ.
Người chồng nên hiều đầy đủ về điều đó và đồng thời giúp đỡ vợ mình, không được nóng vội, quan hệ vào thời điểm thích hợp sau khi sinh sẽ giúp khôi phục trạng thái về cả tâm lý và thể lực cho người vợ.

Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được?

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc0

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx

 

Để giúp hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ GRAVIMAX-RX được xem là dòng sản phẩm phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Với 100% là các loại thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng như:

- Chống xuất tinh sớm kéo dài cuộc yêu

- Điều trị rối loạn cương dương

- Tăng cường sinh lý nam giới

- Hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật tự nhiên

- Tăng cường tối đa khả năng cương dương

GRAVIMAX-RX tiên dược phòng the cho nam giới giúp nam giới tự do thể hiện bản lĩnh đàn ông khi yêu. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website bán hàng yeutinhtrung.com.vn nơi bán các loại sản phẩm điều trị sinh lý đàn ông đến từ Mỹ chất lượng nhất.

Tham khảo thêm nước hoa kích dục phụ nữ dạng xịt

 

 
 
 Gọi Ngay