Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y

Xuất tinh sớm được xem là một trong 5 loại bệnh làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới nhiều nhất chiếm khoảng 50% số người mắc bệnh xuất tinh sớm đang ờ thời kỳ sung sức nhất và là nguyên nhân quan trọng đưa nam giới đi vào con đường vô sinh. Để khắc phục được tình trạng trên một số bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y gồm nhiều loại thảo dược khác nhau sẽ giúp nam giới hoàn toàn điều trị được bệnh xuất tinh sớm.

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-dong-y


Theo các chuyên gia bác sĩ só người mắc bệnh xuất tinh sớm đều nằm trong khoảng 19 đến 35 tuổi đây là giai đoạn dễ làm nam giới mắc phải bệnh xuất tinh sớm do phải chịu nhiều tác động bên ngoài làm ảnh hường đến. Xuất tinh sớm không phải là căn bệnh mới xuất hiện ở nam giới hiện nay vào các thời xa xưa cũng đã xuất hiện căn bệnh này và sau nhiều năm nghiên cứu các ông cha ta thời xưa cũng đã cố gắng tìm kiếm và điều chế là được một số bài thuốc đông y giúp điều trị triệt để xuất tinh sớm, nhờ đó chúng ta có thể sử dụng các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm.
Sau đây yeutinhtrung.com.vn xin giới thiệu một số bài thuốc cổ xưa giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm

xem thêm >> các bài thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả
Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y 1
Nguyên liệu: Đông trùng hả thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, địa táo 15g.
Cách chế: Nhung hưu rửa sạch, thái mỏng, nhân sâm thái phiến, các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ trong thời gian khoảng 2.5 đến 3h ăn vài lần trong ngày.
Công dụng:
- Bổ ích thận
- Cô nhiếp thận tinh
- Hỗ trợ chống và điều trị xuất tinh sớm
- Khắc phục tinh trùng yếu
- Tinh trùng loãng
- Tinh trùng bị dị dạng
- Làm gia tăng khả năng cương dương kéo dài thời gian quan hệ
- Tăng cường sức khỏe chống mệt mỏi căn thẳng quá độ, suy nhược thần kich…

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-dong-y1

Điều trị xuất tinh sớm bằng đông y

===> Cách phòng chống xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản


Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y 2
Nguyên liệu: Thục địa 30g, toả dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lơn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.
Cách chế: Đuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn, gừng tươi giã nát. Các vị thuốc khác rữa sạch tất cả cho vào nồi hầm với lửa vùa đủ trong khoảng thời gian 2.5 đến 3h ăn vài lần trong ngày.
Công dụng:
- Điều trị xuất tinh sớm
- Chống xuất tinh sớm
- Giúp điều hòa máu đến dương vật làm dương vật phát triển một cách to và đều
- Tư bổ thận tinh
- Cải thiện chất lượng tinh trùng
- Tăng cường ham muốn tình dục
- Kéo dài thời gian cương dương
- Điều trị các bệnh rối loạn cương dương
- Ù phì đại tiền liệt tuyến mãn tính…


Bên cạnh sử dụng một số bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y mà cha ông ta đã để lại mà chúng ta còn có thể sử dụng một số loại thuốc tây y được nhập khẩu từ Mỹ được điều chế hoàn toàn 100% thảo dược quý hiếm có trong tự nhiên như GRAVIMAX-RX, CRAVIMAX, VIPAMX, WINMAX.... Công dụng của một số loại thuốc này không kém gì so với các loại bài thuốc giân dan khác, chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn nam giới sẽ cảm thấy ngay hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải qua các gia đoạn điều chế như một số loại bài thuốc điều trị xuất tinh sớm ở trên.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-cravimax

Chống và điều trị xuất tinh sớm với CRAVIMAX

Xem thêm:

>> Các cách điều trị xuất tinh sớm

>> Rau ngót chống xuất tinh sớm


Những loại thuốc được nhập khẩu từ Mỹ đều là những dược phẩm điều chế từ những công nghệ hiện đại được các chuyên gia kiểm chứng đạt công dụng hiệu quả và an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Một số công dụng tiêu biểu mà bạn có thể cảm nhận được sau khi sử dụng như: điều trị xuất tinh sớm, tăng kích thước cậu nhỏ một cách tối đa, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, điều trị rối loạn cương dương.
Điều trị xuất tinh sớm bằng đông y xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0974.542.922, ngoài ra bạn có thể vào trực tiếp website yeutinhtrung.com.vn để xem thông tin.

 

xuat-tinh-som

 

 
 
 Gọi Ngay