Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Các bài thuốc giúp chữa và chống xuất tinh sớm hiệu quả

Hiện nay do nhiều nguyên nhân mà ngày càng nhiều các quý ông phải đối mặt với tình trạng rối loạn sinh lý. Chẳng hạn như chứng liệt dương (bất lực), tảo tiết hay gọi là xuất tinh sớm hiện nay, di tinh, không phóng tinh, suy giảm ham muốn tình dục...

 

Theo quan niệm của Đông y, các chứng bệnh này phần lớn thuộc phạm vi “hư chứng”. Trên nguyên tắc đã là chứng hư thì việc chữa trị phải kiên trì và kéo dài.

 

Bởi vậy, Đông y rất chú trọng sử dụng các dạng thuốc đơn giản, rẻ tiền và gần gũi với đời sống sinh hoạt hàng ngày như trà dược, tửu dược, chúc dược (cháo thuốc), dược thiện... để người bệnh dễ chấp nhận và tiện sử dụng.

 

Theo Lương y Nguyễn Đình Cự ở An Châu, Đông Hưng, Thái Bình (Hội viên Hội Đông y Việt Nam) thì khi các quý ông đang phải chịu trận với những dấu hiệu bất lợi trên, hãy tích cực áp dụng một số loại trà thảo dược sau sẽ có thể giúp cải thiện tình trạng bệnh rõ rệt.

 

Các bài thuốc giúp chữa và chống xuất tinh sớm hiệu quả

'

Bài 1:

 

Tỏa dương 20g, tang thầm (quả dâu chín) 20g, hai thứ tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút là dùng được. Bạn có thể pha thêm 10g mật ong, uống thay trà trong ngày.

 

Công dụng: bổ thận dương, ích thận tinh, nhuận tràng thông tiện, làm đen râu tóc, dùng cho người bị liệt dươngthể âm dương lưỡng hư. Không dùng cho trường hợp hay bị đi lỏng.

 

Bài 2:

 

Kỷ tử 240g, thỏ ty tử 240g, phúc bồn tử 120g, sa tiền tử 60g, ngũ vị tử 30g. Tất cả sấy khô, tán vụn. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 10g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15 phút là dùng được, uống thay trà.

 

Công dụng: bổ thận ích tinh, dùng cho người bị liệt dương, di tinh, tảo tiết, tinh dịch loãng. Đây là loại trà dược có tên là Ngũ tử diễn tông trà.

 

>> Gel Titan chống xuất tinh sớm mua ở đâu hàng thật chính hãng ?

 

>>Cách phòng chống xuất tinh sớm

Bài 3:

 

Dâm dương hoắc 15g, thục địa 15g, sơn thù 10g, ba kích 12g, trạch tả 9g. Thục địa thái phiến, các vị tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút là dùng được, uống thay trà hàng ngày.

 

Công dụng: bổ thận ích tinh, dùng cho người bị suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương kèm theo đau đầu, chóng mặt, ù tai, lưng đau gối mỏi.

 

Bài 4:

 

Kim anh tử 300g, bỏ hạt, tán vụn, mỗi ngày dùng 30g bỏ vào túi vải, buộc kín miệng, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.

 

Công dụng: cố tinh sáp niệu, dùng cho người bị xuất tinh sớm, di tinh, đi tiểu nhiều lần về đêm.

 

Bài 5:

 

Trà mạn 60g, toan táo nhân 30g, nhân sâm 6g, tất cả tán vụn, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần dùng 6g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15 phút là dùng được, uống hàng ngày.

 

Công dụng: định tâm an thần, điều bổ âm dương, dùng cho người mắc chứng không phóng tinh.

 

Bài 6:

 

Trà mạn 3g, hạt sen 30g, hai vị tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được, hòa thêm 25g kẹo mạch nha, phân uống 3 lần trong ngày.


Công dụng: bổ ích tâm thận, kiện tỳ chỉ tả chuyên dùng cho người bị xuất tinh sớm.

 

Bài 7:

 

Trà mạn 3g, liên tu (tua của hoa sen mới nở) 12g, hai vị đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút là dùng được, hòa thêm với 25g đường đỏ, chia uống vài lần trong ngày.

 

Công dụng: cố thận sáp tinh, chuyên dùng cho người bị di hoạt tinh, xuất tinh sớm.

 

Ngoài ra để chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả thì nam giới hãy sử dụng ngay Titan Gel Maxman được sản xuất tại USA.

 

xuat-tinh-som

 

 
 
 Gọi Ngay