Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Cần biết xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu nhiều lần bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thì bạn đã bị mắc phải chứng xuất tinh sớm, chứng bệnh tình dục mà có đến 20% nam giới mắc phải, cần làm gì để điều trị xuất tinh sớm đạt kết quả tốt?

 

Thế nào là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là chứng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn dưới 2 phút, một số cách xác định tình trạng xuất tinh sớm:

 

chua-xuat-tinh-som-bao-nhieu-tien

Cần khắc phục xuất tinh sớm như thế nào? 

 

 

- Xuất tinh ngay khi dương vật vừa đưa vào âm đạo.
- Xuất tinh sau khi làm vài nhịp trong âm đạo.
- Xuất tinh trước khi nữ giới đạt cực khoái.

 

Xuất tinh sớm là do đâu?

Xuất tinh sớm bao gồm nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chính là do tâm lý người bệnh. Xuất tinh sớm còn gây ra một số bệnh lý khác và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

 

- Tâm lý: Lo âu, căng thẳng xuất phát từ cuộc sống gia đình, công việc,... lâu dần sẽ dẫn đến sinh lý yếu nhất là chứng xuất tinh sớm, liệt dương... .
- Thói quen sinh hoạt: Nam giới thường mắc phải thói quen xấu như: Uống bia rượu quá nhiều, hút thuốc, quan hệ ngoài luồng, thủ dâm quá độ... .
- Một số bệnh lý: Gãy xương chậu, xơ cứng động mạch, tiểu thận, suy giảm chức năng gan, viêm tuyến tiền liệt hoặc đừng tiết niệu... .

 

cach chua tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm làm cho nam giới đau đầu 

 

 

Nguyên nhân nêu trên ảnh hưởng trức tiếp đến thần kinh trung ương, làm cho nam giới không có khả năng điều khiển được não bộ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 

Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm?

- Để chữa trị xuất tinh sớm, trước hết nam giới phải giữ cho tinh thần ổn định và thoải máim tiếp đến là nên từ bỏ thói quen xấu như: Bia, rượu, thuốc lá, không nên lạm dụng thủ dâm, hạn chế quan hệ ngoài luồng.

 

- Tăng cường sức khỏe toàn diện: Tập cho mình thói quen rèn luyện thể dục thể thao, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết... .

 

Chua-tri-benh-xuat-tinh-som-hieu-qua-cho-nam-gioi-41

Thảo dược điều trị xuất tinh sớm tự nhiên 

 

 

- Sử dụng dược phẩm: Dược phẩm là thuốc được làm từ thảo dược thiên nhiên có công dụng chữa bệnh vô cùng tuyệt vời mà hầu như không có tác dụng phụ.

xuat-tinh-som

 

Bạn tham khảo dược phẩm tại đây: Chống xuất tinh sớm

 
 
 Gọi Ngay