Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Thuốc ngâm chữa xuất tinh sớm

Rắc rối phòng the mà nam giới thường gặp nhất đó chính là xuất tinh sớm, xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến cho nam giới dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất?

 

Đông y điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

 

Xuất tinh sớm theo Đông y được gọi là chứng tảo tiết. Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc chữa xuất tinh sớm.

 

Thuoc-ngam-chua-xuat-tinh-som

 

Sau đây là bài thuốc ngâm giúp cho nam giới dễ dàng chữa trị xuất tinh sớm một cách tự nhiên.

 

Công thức: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g. Cách chế biến: Tất cả đem ngâm với 2000 ml nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng.

 

Sử dụng: Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

 

Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lại lần thứ hai.

 

Liệu trình thực hiện: Mỗi ngày thực hành 2 lần, 14 ngày là 1 liệu trình. Có thể tiến hành 2 - 3 liệu trình.

 

Về phương diện y học cổ truyền, phương thuốc trên có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm). Về phương diện y học hiện đại, bài thuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất thuốc, vì vậy bài thuốc này giúp cho nam giới điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả.

 

Thuoc-ngam-chua-xuat-tinh-som-1

 

Kết hợp để điều trị xuất tinh sớm

 

Ngoài phương thuốc ngâm trên thì nam giới nên kết hợp với việc uống thuốc mà những loại thuốc được làm từ thiên nhiên có công dụng chữa bệnh vô cùng hay. Hiện nay hầu hết những loại dược phẩm đều được kiểm định và chất lượng đều đạt chuẩn nên rất an toàn cho người sử dụng.

 Bài viết liên quan:

093 Đông y điều trị xuất tinh sớm

093 Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

 

Bạn tham khảo các loại dược phẩm tại đây: Chống xuất tinh sớm

 
 
 Gọi Ngay