Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Tổng hợp cách điều trị xuất tinh sớm

Nam giới hầu như không ai có thể tránh khỏi được chứng bệnh xuất tinh sớm, xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể quan hệ vợ chồng được lâu gây trục trặc trong mối quan hệ giữa 2 người.

 

Nếu phát hiện mình bị xuất tinh sớm thì nam giới nên tìm cách điều trị xuất tinh sớm, vì nếu để lâu thì tình trạng bệnh diễn biến phức tạp và rất khó trong việc chữa trị.

 

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định hoặc mong muốn, gây ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm được chia thành nhiều mức độ khác nhau.

 

Dieu-tri-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến mối quan hệ 

 

 

Có những trường hợp, dương vật vừa đưa vào âm vật, đưa đẩy được vài lần hoặc chưa đầy 2 phút đã xuất tinh nhưng cũng có trường hợp nam giới vừa chạm vào vùng kín của chị em hoặc xem clip nóng cũng đã bị xuất tinh. Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm có thể kể đến là do yếu tố tâm lý, do lo lắng, căng thẳng kéo dài… .

 

Một số cách chữa trị xuất tinh sớm

 

Muốn điều trị xuất tinh sớm đạt kết quả thì phải xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân trong đó yếu tố tâm lý được xem là nguyên nhân phổ biến nhất.

 

- Liệu pháp tâm lý

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong quá trình chữa trị xuất tinh sớm, khi bị xuất tinh sớm thì bạn nên chia sẻ với bạn tình của mình. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt tình trạng hồi hộp, lo lắng, thiếu tự tin… mỗi khi quan hệ. Điều này làm cho tâm trạng bạn thoải mái hơn và chất lượng tình dục cũng được cải thiện hơn.

 

- Dùng thực phẩm

Các nguồn thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới như:

+ Các loại ngũ cốc tốt như: lứa mạch, gạo, ngô…các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, tinh bột…
+ Các loại thịt: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu…

 

Dieu-tri-xuat-tinh-som-1

Điều trị xuất tinh sớm để hạnh phúc hơn 

 

 

Ngoài ra bạn nên bổ sung thêm nhiều hoa quả, trái cây đặc biệt là chuối (vì trong chuối có chứa nhiều magie, rất tốt cho quá trình chữa trị xuất tinh sớm).

 

- Sử dụng thuốc

Hiện nay khi bị bệnh hầu hết mọi người đều dùng thuốc để chữa bệnh, hiện nay việc ứng dụng các loại thảo dược bào chế ra thuốc đang dần dần phát triển mạnh mẽ. Việc sử dụng dược phẩm chữa bệnh không những mang lại hiệu quả cao mà còn lại rất an toàn, nhất là chứng bệnh về sinh lý nam nữ.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-dung-thuoc-tu-nhien

Dược phẩm tự nhiên chữa trị xuất tinh sớm 

 

 

Bệnh xuất tinh sớm cũng vậy, hiện nay có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm trong đó phải kể đến là dùng bao cao su, gel bôi trơn và thuốc. Việc sử dụng bao cao su hay gel bôi chỉ là những biện pháp tạm thời, dùng thuốc là việc điều trị xuất tinh sớm lâu dài nhưng có thể trị dứt điểm được chứng bệnh này.

 

Quý khách hàng tham khảo các loại dược phẩm tại đây: Chống xuất tinh sớm

 
 
 Gọi Ngay