Hiện Tin HotẨn Tin Hot

CHIA SẼ KINH NGHIỆM GIẢM CÂN BẰNG BÍ ĐAO RẤT HIỆU QUẢ

Có nhiều cách giảm cân rất đơn giản bạn cũng có thể giảm cân bằng bí đao. Tại sao lại chọn bí đao để giảm cân? Các bạn biết chứ đây là nguyên liệu tự nhiên, rẻ tiền và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ kinh nghiệm giảm cân với bí đao. Các bạn cùng tìm hiều nhé!

 

giam-can-bang-bi-dao

 

Tại sao bạn nên dùng bí đao để giảm cân

Những phân tích hiện đại cho thấy trong quả bí đao có hyterincaperi. Chất này có thể giúp cản trở quá trình chuyễn hóa thành mỡ trong cơ thể, nhờ đó giúp bạn chống lại béo phì vô cùng hiệu quả. Rất phù hợp nếu bạn chọn cách giảm cân bằng bí đao.

 

giam-can-bang-bi-dao-4

 

Bí đao không chứa cholesterol, lượng muối thấp, khi chế biến bạn nên cho thêm lạt sẽ làm món ăn trở nên ngon hơn và tốt cho người đang mắc bệnh tim, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu. Do bí đao có lượng kali trong bí đao rất cao phù hợp cho người béo đang cần ăn kiêng và người bệnh liên quan đến tim mạch

Sử dụng nước ép bí đao

Cách làm: Tối nào bạn cũng nên sử dụng 2 ly nước ép bí đao để nguyên vỏ trước lúc đi ngủ để giảm cân bằng bí đao. Khó uống thì bạn có thể cho thêm đường hoặc muối.

 

giam-can-bang-bi-dao-1

 

Ưu điểm: Giảm cân rất hiệu quả, giúp da mịn hơn, giảm mỡ bụng rất tốt

Nhược: Cách này phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài, nhưng sử dụng mãi sẽ tạo cảm giác ngán. Bạn có thể cho thêm trái cây có tác dụng giảm cân khác vào như dứa, dâu,.. để tạo vị mới.

Bạn cũng có thể sử dụng bí đao để ăn trong những bữa ăn.

Sử dụng bí đao luộc

Món này không chứa chất béo và rất thanh mát, chế biến đơn giản. Bạn có thể sử dụng bí đao gọt vỏ, cắt miếng to, luộc ăn mỗi ngày. Đây cũng là cách giảm cân bằng bí đao hiệu quả.

 

giam-can-bang-bi-dao-3

 

Bạn cũng có thể sử dụng green coffee slim new 2017 để uống mỗi ngày, hiệu quả giảm cân cũng rất tuyệt vời. Uống green coffee có hại không. Không bạn nhé! Bản thân green coffee được tạo ra từ thảo dược tự nhiên nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng sẽ không gây biến chứng gì.

Bí đao nấu gừng giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng bí đao nấu gừng: Bí đao nấu cả vỏ, cả hạt cho thêm 1 ít gừng tươi, trần bì, muối, nước. Hạt bí lợi thấp, vỏ bí lợi thủy nên ăn được cả hạt và vỏ thì hiệu quả giảm cân sẽ cao hơn. Trần bí lý khí, kiện tỳ, lợi thấp,.. kết hợp sẽ hỗ trợ giảm cân.

 

giam-can-bang-bi-dao-2

 

Lưu ý: Bí đao có tính hàn. Nếu bạn hay bị chướng bụng, tiêu chảy,... thì nên sử dụng ít. Hoặc bạn có thể dùng 1 số loại hoa quả khác để giảm cân như lá sen, táo mèo,…

 
 
 Gọi Ngay