Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Làm như thế nào để tập luyện tăng kích thước của cậu nhỏ? Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào cho hiệu quả các bạn có biết không? Sau đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn bài tập tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

 

Mình vốn dĩ là một thằng con trai trưởng thành 24 tuổi đầu mà cậu nhỏ của mình bé tẹo à mấy đứa bạn toàn cười mình trêu mình mày có phải con trai không vậy Dũng, à quên nói luôn mình tên là dũng, Ahihi.Mình thì hay đi tập gym bụng cũng 6 múi chứ bộ nhưng cậu nhỏ lại không được hùng dũng như mấy đứa bạn cùng trang lứa. Vậy là mình nghĩ cách khắc phục.

 

Tập gym để cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh và cơ bắp thì mình nghĩ cậu nhỏ của mình cũng cần tập luyện để có được kích thước đúng chuẩn một nam nhi chính hiệu chứ không thể bé mãi được nên mình đã nghĩ ra bài tập tăng kích thước cậu nhỏ của mình khá là hiệu quả nên chia sẽ cho các bạn giống như mình để cải thiện nhé.

 

bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-1

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ của mình cũng khá là đơn giản :

Bài tập 1 :  Sử dụng hai ngón tay trỏ và ngón cái tay thuận của mình đặt vào chân của cậu nhỏ, siết chặt một chút, điều tiết cho cậu nhỏ cương cứng một chút sau đó vuốt từ từ tới đỉnh của cậu nhỏ. Làm như thế lạp đi lặp lại nhiều lần mục đích giúp cho cậu nhỏ máu huyết lưu thông giúp các mô phát triễn đều, làm như vậy đều mỗi ngày khi làm thì vuốt chậm rải bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài tuần.

 bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-4

 

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

 

Bài tập 1 này có công dụng : giúp tăng chu vi cậu nhỏ đáng kể lại làm cho máu huyết và các mạch được thư giản và tăng kích thước cậu nhỏ nhiều hơn.

Bài tập 2:  Dùng bàn tay năm lấy đầu đỉnh của cậu nhỏ nhưng nhớ là phải thả lỏng cậu nhỏ không được cương cứng lên nhé. Sau đó dùng lực kéo cậu nhỏ về phía trước tới một điểm nhất định và giữ iên trong vòng 5s cảm giác hơi đau thì ngưng lại và lặp đi lặp lại nhiều lần. mỗi ngày cũng chỉ cần tập khoảng 15 đến 20 phút là thấy cậu nhỏ khỏe mạnh liền.

 bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-2

 

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

     Bài tập 2 này có công dụng: Gíup chiều dài của cậu nhỏ được cải thiện, các dây chằng của cậu nhỏ khỏe mạnh có thể cương cứng lâu hơn.

Bài tập 3 : Sử dụng gel bôi kết hợp với tập luyện thì sẽ cải thiện nhanh hơn. Để muốn cải thiện cậu nhỏ nhanh hơn thì bạn nên dùng gel titan và kết hợp với bài tập tăng kích thước cậu nhỏ  để có hiệu quả cao hơn là tập mà không kết hợp.

Mình sẽ nói qua về sản phẩm mình đang xài cho các bạn tham khảo:

Sản phẩm gel titan được sản xuất tại USA đây là một dạng gel bôi để tăng kích thước cậu nhỏ và được lấy nguyên liệu từ thiên nhiên.

bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho

 

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

 

Theo bản thân mình tự trải nghiệm khi sữ dụng thì thấy Công dụng của gel titan  là :

Khi bôi vào thì cảm giác ấm ấm và một lúc sau thì khô thoáng và có mùi hương rất men nữa.

Thẩm thấu rất là nhanh ngoài ra giúp cậu nhỏ khỏe khoắn hơn nhiều da dẻ lại hồng hào .

Sau một thời gian sử dụng thì thấy cậu nhỏ tăng kích thươc đáng kể 12 đến 17 cm đấy.

Kéo dài được thời gian quan hệ , chống xuất tinh sớm lại còn điều trị và ngăn ngừa chứng liệt dương ở nam giới.

Cách sử dụng gel titan cũng khá là đơn giản .

Sản phẩm gel titan được nhập khẩu tại Mỹ  và được  bảo đảm  tư vấn giao hàng miễn phí khi mua thuốc tại yeutinhtrung.com.vn  Liên hệ sdt  0943  722  465 để được tư vấn 

 
 
 Gọi Ngay