Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Các loại nước hoa mắc tiền cho nam giới

 Nếu như mùa thời trang trước những cây son Louboutin đắt đỏ khiến dân tình xôn xao không chỉ bởi sự xa hoa, sang trọng trong thiết kế mà còn ở màu son tuyệt vời mà nó mang lại cho làn môi của phái đẹp thì mới đây giới mộ điệu tiếp tục choáng ngợp trước một mùi hương mới của thương hiệu nước hoa kích thích đến từ Pháp: Guerlain.

 
Được nhắc đến như một "đế vương" của các dòng nuoc hoa kich duc huyền thoại, Guerlain mang đến cho các tín đồ sành hương một dòng nước hoa được đánh giá là xa xỉ và đẳng cấp nhất hiện nay. Guerlain The Bee Bottle by Jon One với mức giá bán lẻ lên đến 11.120$ - khoảng 255.760 triệu đồng - mức giá mà nghe qua cũng khiến các tín đồ choáng ngợp.
 
 
Hợp tác cùng nghệ sỹ vẽ graffiti: John Andrew Perello, từng chai nước hoa The Bee Bottle by Jon One đều được vẽ bằng tay và ký tên lên đó. Để tạo ra những chiếc lọ nước hoa này, hãng nước hoa sẽ gửi những chiếc lọ rỗng để anh tự do thể hiện mình bằng ngôn ngữ màu sắc. Thành phẩm sẽ là kết quả của hoạt động làm nổ màu sắc ở ba kiểu màu khác nhau gồm hồng, xanh và cam. Tất cả các lọ này đều được tạo ra ở phân xưởng của anh JonOne. Tất cả những chiếc lọ này đều được chế tác riêng từng cái một nhằm đảm bảo tính độc đáo của từng chiếc lọ.
 
>> Thuốc kích dục bán ở đâu chất lượng ?
 
Tuy nhiên đó không phải là tất cả để nói về sự xa hoa và đẳng cấp của dòng nước hoa mới này. Thiết kế chai mang tính di sản lâu đời, theo đại diện của thương hiệu chia sẻ, ban đầu nó được sáng tạo bởi Pierre-François-Pascal Guerlain vào năm 1853 như một món quá cưới dành tặng cho Eugénie de Montijo và Napoleon III.
 
11.120$ là một mức giá thực sự gây choáng ngay cả với một tín đồ sành hương nhất, tuy nhiên Guerlain đã cho ra mắt một phiên bản với mức giá nhẹ nhàng hơn là Les Parisiennes Nuit D'Amour Eau de Parfum 280$ - khoảng 6.4 triệu đồng.
 
 
 Gọi Ngay