Hiện Tin HotẨn Tin Hot
Giá website: 1.500.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax
 Công Dụng

Điều trị yếu tinh trùng, Tinh trùng ít ở nam giới, Tăng chất dinh dưỡng giúp tinh trùng khỏe mạnh, Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, Chống xuất tinh sớm, Điều trị xuất tinh sớm

 Thành Phần
Zinc Elemental, Ginseng Panax, Co Enzyme Q10, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine.
 Cách Dùng
Sáng uống 01 viên Chiều uống 01 viên, Uống sau khi ăn, Uống 02 viên trước khi quan hệ 120 phút
 Tác Dụng Phụ
Không Có Tác Dụng Phụ
Trọng Lượng

60 gram

 Hạn Sử Dụng

36 Tháng

Đơn Vị

Hộp 60 viên nang

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

thuoc-dieu-tri-yeu-tinh-trung-winmax4

Thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng tốt nhất hiện nay dành riêng cho nam giới có thể giúp nam giới sản sinh ra số lượng tinh trùng đủ lớn và khỏe mạnh giúp phụ nữ có thể thụ thai chỉ trong một lần xuất tinh của nam giới.


Trong giai đoạn hiện nay nhiều nam giới có dấu hiệu tinh trùng yếu khả năng tinh trùng xuất ra ít trong khi quan hệ dẫn tới việc các cặp vợ chồng lấy nhau về sau một thời gian dài mà vẫn chưa thể có con làm ảnh hưởng đến tinh thần cho nam giới cũng như nữ giới dễ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Theo một số thống kê về tình trạng nam giới quan hệ lâu có con hiện nay Việt Nam là nước đang chiếm tỉ cao nhất hiện nay. Đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này?theo khảo của chúng tôi nguyên nhân chủ yếu do nam giới chịu nhiều áp lực trong công viêc dẫn tới bị stress, uống nhiều chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe chất lượng tinh trùng khi quan hệ, thủ dâm quá nhiều … .


Với công dục cực mạnh hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho tinh binh của mình thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax được xem là người hỗ trợ tốt nhất cho nam giới khắc phục tinh trùng yếu. Winmax là sản phẩm thuộc công ty hàng đầu của Mỹ Dos Johnson nghiên cứu và điều chế với chức năng điều trị tinh trùng yếu gia tăng lượng tinh binh cho nam giới mỗi khi quan hệ. Dos Johnson là công ty hàng đầu bên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã có uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài ra winmax đã được cơ quan kiểm nghiệm về dược phẩm FDA cấp giấy phép lưu hành và hiện nay đang có mặt trên 140 quốc gia trên thế giới, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

thuoc-dieu-tri-yeu-tinh-trung-winmax22


Hiện tại trên website yeutinhtrung.com.vn của chúng tôi đang có bán thuốc điều trị tinh trùng yếu winmax được nhập khẩu 100% từ Mỹ với thành phần chủ yếu là các thảo dược thiên nhiên sẽ giúp các bạn nam giới nâng cao chất lượng và tăng số lượng tinh binh đến mức tối đa chỉ cần thường xuyên sử dụng thuốc winmax của chúng tôi khả năng làm bố ở nam giới sẽ rất cao mà không cần phải tốn nhiều sức.


Công dụng của thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax
  Giúp nam giới gia tăng số lượng tinh trùng
  Tăng chất dinh dưỡng giúp tinh trùng khỏe mạnh
  Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương
  Điều trị xuất tinh sớm, chống xuất tinh sớm


Thàn Phần
Zinc Elemental, Ginseng Panax, Co Enzyme Q10, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine.

thuoc-dieu-tri-yeu-tinh-trung-winmax1


Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax
  Sáng uống 01 viên chiều uống 01 viên tốt nhất nên uống trước khi ăn. Sử dụng thêm 02 trước khi quan hệ 120 phút để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai tốt hơn.
  Sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nếu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng sản phẩm.

thuoc-dieu-tri-yeu-tinh-trung-winmax2


Lưu ý
  Nên bảo quản thuốc điều trị yếu tinh trùng winmax nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời
  Không có tác dụng phụ
  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0974.542.922

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn cho ý kiến.

Đánh giá:
   
Tên:
Email:
Nội dung: