Hiện Tin HotẨn Tin Hot
Giá website: 850.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Máy tập dương vật cao cấp GRA Pumped usa
 Tính Năng

Tăng khả năng chịu đựng, sức bền cho dương vật, làm tăng kích thước dương vật qua từng ngày sử dụng.

 Thành Phần

Nhựa tốt và cao su thiên nhiên

 Chu Vi

 20mm

 Độ Dài
20cm
 Trọng Lượng
70gram
 Xuất xứ - Nhập Khẩu Xuất xứ từ  Trung Quốc - nhập khẩu từ Mỹ
 Đơn Vị

Cái

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tập dương vật cao cấp GRA Pumped usa được nhập khẩu từ Mỹ giúp nam giới cải thiện tối đa kích thước dương vật của mình, giúp  nam giới tự tin trong khi đối diện với các chị e nữ giới đặc biệt trong những đêm tình.

Máy tập dương vật cao cấp GRA Pumped usa là thiết bị y tế được cải tiến từ những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, thiết bị tạo ra môi trường chân không khi đưa dương vật vào thành ống áp xuất chân không sẽ làm giảm các mô xốp dương vật. Khi các mô xốp này dãn ra sẽ làm làm cho dương vật nhanh chóng phát triển hơn.

Thiết bị này gồm một ống trụ bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khích kẻ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí tạo chân không trong ống trụ tạo cho dương vật cương cưng lên. Một vòng chun được đặt vào gốc dương vật giữ không cho máu thoát khỏi dương vật khi dương vật đạt đến một sự cương cứng cần thiết.

 GRA Pumped usa là máy tập dương vật được các chuyên gia bên lĩnh vực y tế chế tạo ra nhằm mục đích giúp hỗ trợ dương vật, là người bạn đồng hành giúp cho dương vật phất triển nhanh hơn, kích thước dương vật được cải thiện qua từng ngày sử dụng, tăng khả năng chịu đựng, sức bền cho dương vật, Sau khi sử dụng GRA Pumped usa vài lần bạn sẽ thấy có cảm giác khác biệt hơn. Máy tập dương vật cao cấp còn giúp cho dương vật của nam giới sẽ được điều hòa nội tiết tố sinh dục trong cơ thể, dương vật được trở nên cương cứng và xuất tinh sẽ xảy ra lâu hơn.

GRA Pumped usa dòng máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay, đa số phần lớn nam giới đều sử dụng loại sản phẩm này vì rất nhiều lý do như: kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý phù hợp với túi tiển của nhiều nam giới hiện nay... GRA Pumped usa sử dụng rất đơn giản, hiệu quả rất cao chính vì vậy mà GRA Pumped usa là sản phẩm bán chạy nhất trong hiều năm qua. Máy tập dương vật cao cấp GRA  Pumped usa vũ khí đắc lực của nam giới giúp nam giới chinh phục nữ giới một cách nhanh nhất.

 

 

may-tap-duong-vat-cao-cap-gra-pumped

Máy tập dương vật cao cấp GRA Pumped usa

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097-454-2922 để được đặt hàng và tư vấn miễn phí về sản phẩm

Lưu ý

Bạn nên rửa và lâu chùi sạch sẽ máy tập dương vật cao cấp GRA Pumped usa sau mỗi lần sử dụng, không được dùng chung máy tập dương vật với người khác, tránh xa tầm tay trẻ em, tăng dần thời gian tập luyện qua mỗi ngày tập.

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn cho ý kiến.

Đánh giá:
   
Tên:
Email:
Nội dung: