Hiện Tin HotẨn Tin Hot
Giá website: 1.520.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna
 Thành Phần
Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone,Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone
 Công Dụng
Với hương thơm quyến rũ nồng nàn mang đến sự kích thích một cách tự nhiên mà không hề hay biết, tạo cho nữ giới sự tự tin, bí ẩn mà không có ai có thể sánh kịp
 Cách Dùng
Để nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna phát huy hết sức mạnh bạn nên xịt lên trên cổ hoặc xịt lên những vùng da dễ tỏ nhiệt để lưu giữ hương thơm lâu hơn, Cần xịt vào người trước 10 – 15 phút khi ra ngoài,
 Tác Dụng Phụ
Không có tác dụng phụ
 Hạn Sử Dụng
60 Tháng
 Số lần xịt
230 Tháng
Dung Tích

36ml

Đơn Vị

chai

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

nuoc-hoa-nu-quyen-ru-alfa-donna

Nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna một sản phẩm dành cho phụ nữ với mục đích chính phục nam giới bằng hương thơm pheromone nồng nàn có nguồn gốc từ cơ thể con người. Alfa Donna là giải pháp tuyệt vời cho mọi phụ nữ trên con đường chinh phục các chàng đưa các chàng đền gần mình hơn.


Hiện nay có rất nhiều phụ nữ đang thiếu tự tin trong việc phải đối diện với các chàng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thiếu tự tin như ngoại hình không được đẹp, khuôn mặt không được xinh, không khéo ăn nói với bạn khác giới nhưng cũng có một số người không nằm trong những nguyên nhân ở trên mà vẫn cảm thấy thiếu tự tin dẫn tới không tạo ra được cho mình một sức hấp dẫn quyến rũ các chàng đây là vấn đề khó khăn chúng mà các chị em phụ nữ ngày nay thường gặp phải. Nhận ra được vấn đề khó khăn chung của các chị em phụ nữ cac nhà khoa học đã tập trung và nghiên cứu ra một sản phẩm hiệu quả trong việc kích thích thu hút nam giới mà phụ nữ không cần bỏ ra nhiều thời gian công sức của mình đó là chính là sản phẩm nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ hiện đang có mặt tại Việt Nam và được bán trên website yeutinhtrung.com.vn. Alfa Donna hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất nước Mỹ và đã được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế và đây được xem là sản phẩm nước hoa thế hệ mới rất khác biệt so với nhiều sản phẩm khác đang bán trên thị trường hiện nay với mùi hương quyến rũ đặt trưng tạo sự gợi cảm thu hút nam giới một cách tự nhiên, chỉ cẩn có Alfa Donna bạn sẽ luôn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý luôn được các nam giới xung quanh để ý đến.


Alfa Donna là nước hoa chuyên dụng dành cho phụ khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm việc hoặc gặp bạn tình với Alfa Donna bạn sẽ tạo cho nam giới một ấn tượng khó phải luôn muốn được gần gủi bạn và chỉ cần một lần gặp gỡ sẽ thôi thúc nam giới muốn gặp gỡ bạn nhiều lần hơn. Chính vì vậy Alfa Donna được xem như một “ông tơ bà nguyệt” kết duyên cho các bạn khác giới lại với nhau, nếu các chị em phụ nữ đang muốn tìm một nữa kia của mình Alfa Donna chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn nữ giới.

nuoc-hoa-nu-quyen-ru-alfa-donna2

Nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna


Ngoài ra nước hoa nữ quyến rũ nam giới Alfa Donna còn hỗ trợ tốt trong công việc của bạn giúp tạo được sự thân thiện với mọi người đặc biệt hơn Alfa Donna còn phát huy mạnh mẽ trong những đêm ấn ái với bạn tình giúp tạo sự kích thích thèm khát tình dục mãnh liệt, tạo cho các chàng sự chủ động không ngừng mỗi khi làm tình để các chàng có thể phát huy hết khả năng làm tình của các chàng.


Thành phần
Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone,Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.


Cách sử dụng nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna
Để sử nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna phát huy hết hiệu quả bạn nên sử dụng trước khi đi ra ngoài gặp bạn bè, đồng nghiệp, đi dự tiệc, …khoảng 10 – 15 phút và bạn nên xịt lên người ở những chỗ dễ tỏ nhiệt để lưu giữ hương thơm được lâu hơn.

nuoc-hoa-nu-quyen-ru-alfa-donna1


Lưu ý
Sản phẩm nước hoa nữ quyến rũ Alfa Donna không phải là nước hoa kích dục đang bán tràn lang trên thị trường hiện nay đang được các báo chí lên án cảnh báo về mức độ nguy hiểm trong nhiều năm qua mà Alfa Donna chỉ có tác dụng quyến rũ, gợi cảm, làm tăng kích thích một cách tự nhiên không gây tác dụng phụ được bộ y tế cấp giấy phép lưu hành an toàn cho ngưới sử dụng
Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0974.542.922

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn cho ý kiến.

Đánh giá:
   
Tên:
Email:
Nội dung: