Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Những thực phẩm giúp tăng cơ bắp bạn cần biết

Nhiều bạn nghĩ chỉ cần chăm chỉ tập luyện trong các phòng tập thể hình mà không cần bổ sung dinh dưỡng vẫn có thể tăng cơ là sai lầm ? Bât cứ quá trình tập luyện tăng cơ nào cũng cần có những thực phẩm giúp bổ sung năng lượng, vậy bạn có biết thực phẩm nào giúp tăng cơ hay không nếu chưa biết có thể tham khảo bài viết này.

Thịt gà

Thịt gà là thực phẩm giúp tăng cơ hoàn hảo nhất vì trong thịt gà chưa nhiều protein chất lượng cao, giúp duy trì sức khỏe và cân nặng.

 

thuc-pham-giup-tang-co-1

 

Phô mai tươi

Nhiểu bạn không biết rằng phô mai tươi là một loại thực phẩm chứa protein casein là một chất khiến cơ thể chậm tiêu hóa nhưng nó lại là thực phẩm hoàn hảo giúp duy trì cơ,  ngoài ra còn chứa nhưng chất dinh dường như vitamin B2, canxi rất tốt cho cơ.

Trứng

Trứng là thực phẩm giúp tăng cơ ít tốn kém nhất và là thực phẩ m chưa lượng protein cao, axit amin, choline, chất béo và vitamin D đều là những dưỡng chất cần thiết cho người tập thể hình, tuy nhiên không nên dùng quá nhiều trứng trong 1 tuần tốt nhất chỉ dùng 3 quả/ tuần.

 

thuc-pham-giup-tang-co-2

 

Trong cá chứa rất nhiều hàm lượng protein cao, chất béo ít và giàu omega 3, axit béo. Nhưng trọng điểm ở đây là axit béo và omega 3 vì nó giúp cải thiện sức khỏe, giúp trao đổi chất và duy trì cơ.

Trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả là thực phẩm giúp tăng cơ không kém phần quan trọng, nó cung cấp nhiều vitamin C,E và beta-corotene. Trong tất cả các loại trái cây chuối là một loại trái cây rất tốt cho người tập thể hình.

 

thuc-pham-giup-tang-co-3

 

Thực phẩm giúp tăng cơ là một trong những bước cần thiết trong quá trình luyện tập thể hình, để có một cơ thể tốt bạn nên cân bằng trong việc tập và việc tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ thể, để qua strifnh tăng cơ diễn ra nhanh hơn.

 

Những thực phẩm giúp tăng cơ bắp bạn cần biết

 
 
 Gọi Ngay