Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Dấu hiệu nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh

Tinh trùng yếu hay khỏe( chất lượng tinh trùng) có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản của nam giới.phần lớn đàn ông vô sinh do nguyên nhân tinh trùng yếu và ít.Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh

Sau đây là những dấu hiệu bên ngoài của nam giới có thể giúp chúng ta cũng như phái đẹp đánh giá khả năng sinh sản của các đấng mày râu, cụ thể là chất lượng tinh trùng.

 

1.Các chàng trai có cơ bắp

 

Các nhà nghiên cứu Hà Lan phát hiện, những quý ông có chu vi vòng eo trên 102 cm sẽ có nồng độ tinh trùng thấp, khả năng di chuyển của tinh trùng cũng kém hơn so với những nam giới có vòng eo cũng như cơ bắp săn chắc. Các nhà nghiên cứu cho rằng, trọng lượng cơ thể, đặc biệt là mỡ xung quanh khu vực giữa cơ thể của bạn có thể cản trở việc phát hành các hormone giới tính, cũng như việc sản xuất và phát triển của tinh trùng khỏe mạnh.

cơ-bap-bieu-hien-tinh-trung-khoe

 

2.Khuôn mặt không quá nam tính

 

Các nhà ngiên cứu Tây Ban Nha và Phần Lan mới đây đã phát hiện ra rằng những người đàn ông có khuôn mặt nam tính, tức rộng và vuông hơn, thường có chất lượng tinh trùng kém hơn so với những chàng trai có khuôn mặt có nét nữ tính.Dấu hiệu nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh qua khuôn mặt thật khó ai mà biết được.

 

khuon-mat-khong-qua-nam-tinh-bieu-hien-tinh-trung-khoe

khuôn mặt nam tính không quyết định rằng tinh trùng là khỏe mạnh

 

Bác sĩ Jukka Kekäläinen giải thích: “ Đơn giản, mỗi một người đàn ông có một lượng năng lượng nhất định để phát triển khả năng sinh sản. Vì vậy, nếu người đàn ông tiêu thụ nhiều năng lượng để sản xuất tinh dich, anh ta có ít nguồn lực hơn để phát triển đặc điểm giới tính hấp đẫn khác như khuôn mặt”.

 --> Tìm hiểu thêm:  Thuốc điều trị yếu tinh trùng

3.Thích ăn cá

 

Các nhà nghiên cứu tại ĐH Harvard (Mỹ) phát hiện ra rằng những người đàn ông ăn thịt nhiều thường có số lượng tinh trùng thấp hơn so với những người tiêu thụ ít. Thay vào đó, các loại cá lại có tác dụng bảo vệ tinh trùng, đặc biệt là cá hồi và các ngừ.
Các nhà nghiên cứu cho rằng Omega-3 có trong cá có vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng.

 

hay-an-ca-beu-hien-tinh-trung-khoe

Ăn thịt cá thường xuyên giúp ch tinh trùng nam giới khỏe mạnh

 

4.Nói không với quần lót bó sát

 

Một nghiên cứu của Anh vào ăm 2012 phát hiện ra rằng những người mặc quần lót rộng có tinh trùng di chuyển nhanh hơn đến 24%. Nhà nghiên cứu Andrew Povey nói: “Mặc đồ lót phù hợp, thông thoáng làm nhiệt độ bìu thấp hơn so với mặc đồ lót bó sát, từ đó giúp cải thiện chất lượng tinh trùng”.


5.Siêng năng tập thể dục

 vipmax-thuoc-dieu-tri-tinh-trung-yeu-cho-nam

 

Các nhà nghiên cứu từ ĐH Harvard (Mỹ) phát hiện ra rằng những người đàn ông có thời gian tập thể dục từ 15 giờ trở lên mỗi tuần có nồng độ tinh trùng cao hơn 73% so với những người không hề rèn luyện. Tập thể dục thường xuyên có thể thực sự ngăn chặn các gốc tự do gây hại cho tế bào tinh trùng.Đây là dấu hiệu nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh.

 

Tin liên quan:

>>>Cách chống xuất tinh sớm.

>>>Dấu hiệu nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh

 

 
 
 Gọi Ngay