Hiện Tin HotẨn Tin Hot

CÁCH XÁC ĐỊNH ĐIỂM G CỦA PHỤ NỮ ĐỂ KÍCH THÍCH NÀNG

Điểm G của phụ nữ là điểm nằm phía trong âm đạo, khi kích thích đúng điểm G nàng sẽ cảm nhận kích thích nhanh hơn, cô bé cho dịch nhiều hơn bình thường. Điểm G của phụ nữ được bác sĩ sản khoa BS. Ernest Graefenberg sống tại Đức tìm ra vào năm 1940.

Điểm G của phụ nữ như thế nào?

Ở cô bé có một điểm rất nhạy cảm, nơi mà sự kích thích có tác động mạnh nhất đến thần kinh tạo ra cảm giác cực khoái tột đỉnh, cảm giác không thể nào diễn tả bằng lời đem lại sự khoái lạc cho phụ nữ.  Không những vậy, điểm này con đem lại cho các nàng sự tươi tắn, cảm xúc dân trào, yêu đời và rất tốt cho sức khỏe.

 

diem-g-cua-phu-nu

(Điểm G của phụ nữ là gì)

 

Nhờ sự phát hiện thú vị này mà đời sống vợ chồng của chị em được cải thiện, có ý nghĩa hơn. Những bạn nam luôn tự tin về khả năng chăn gối của mình mà khôn biết điểm G của phụ nữ thì thật sự thiếu sót.

Cách xác định vị trí điểm G của nàng:

Điểm G của phụ nữ là phần mô nằm phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và được bao quanh bởi niệu đạo. Niệu đạo nằm ở vị trí chạy dọc bên trên của âm đạo. Để có thể xác định chính xác, bạn có thể đưa 2 ngón tay vào bên trong âm đạo, đưa vào sâu khoảng 2 đốt nón tay sau đó kích thích lên phía trên và cảm nhận phần nhô lên bởi mô xốp. Tại đây chính là điểm G.

Nhiều nam giới hay dùng dương vật để kích thích điểm G trong khi quan hệ tình dục, đây là điều rất bình thường. Nếu không đủ kích thích bạn có thể dùng tay kích thích điểm G. Ngoài ra bạn biết gel titan boi tron co tac dung gi không? Nó cũng rất thích hợp cho trường hợp này.

 

diem-g-cua-phu-nu-2

(Điểm G của phụ nữ)

 

Dùng ngón trỏ và ngón giữa đưa vào trong âm đạo, đưa từ từ vào trong âm đạo. Kích thích nhẹ nhàng lên điểm mà bạn cảm nhận được giống mô tả, bạn cong nhẹ tay về phía trước.

Cứ từ từ chà sát như vậy, vừa kích thích vừa đưa ngón tay sâu vào phía trong, đến khoảng 2 mắc tay bạn sẽ bắt gặp một cùng cưng cứng, thô ráp và nhô lên so với các vùng khác. Bạn thử kích thích điểm này và cảm nhận biểu cảm của nàng. Nếu nàng không có biểu hiện gì khác thì bạn đã sai điểm rồi. Bạn cứ cố gắng tìm đúng điểm G nhé.

 

Điểm G của phụ nữ có thật hay không?

 

Dù chưa được công nhận, nhưng điểm G của phụ nữ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, các cô gái thì tò mò muốn cảm nhận được điểm G của mình, các chàng trai thì luôn muốn tìm ra như một bản năng chinh phục.

 

diem-g-cua-phu-nu-3

(Gel titan tăng kích thích)

 

 

Để tăng khả năng chinh phục của bản thân mình, cánh mày râu nên tìm hiểu sự thật về gel titan để chứng tỏ mình có khả năng quan hệ tình dục rất điệu nghệ.

 

Nhiều phụ nữ đạt hưng phấn khi kích thích đúng điểm G, nhưng cũng nhiều chị em sợ bị chạm vào điểm G vì nó gây đau đớn, nhưng lại kích thích với một số điểm khác. Vì vậy điểm rất khó khăn cho việc xác định điểm G của phụ nữ có thật không.

 
 
 Gọi Ngay