Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người luôn bận rộn với công việc, gia đình,...những áp lực, căng thẳng từ cuộc sống là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiện nay. Một trong những triệu chứng thường gặp nhất là tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.

 

Xuất tinh sớm là gì?

 

Xuất tinh sớm hiểu theo cách dân gian là thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của nữ giới. Theo thống kê, có khoảng 80% nam giới không thỏa mãn bạn tình do tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, hầu hết nam giới ai cũng đều trải qua tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ít nhất 1 lần.

 

Nam giới khi mắc bệnh luôn ở trong trạng thái lo lắng, mặc cảm, xấu hổ, cảm thấy không đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tình dục cho nữ giới. Người mắc bệnh luôn tìm mọi các để che giấu bệnh tình của mình, không giám chia sẻ cùng ai vì sợ bị chê cười. Họ luôn tìm mọi cách điều trị kể cả tây y lẫn đông y với các mẹo chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Bên cạnh đó chữa xuất tinh sớm bằng các động tác thể dục được nam giới thường xuyên thực hiện bởi vì hiệu quả mang lại cao, mà còn có thể tăng cường sức khỏe chon am giới. Cùng tham khảo các bạn nhé!

 

1/ Luyện tập chống đẩy.

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som

2/ Thực hành đu xà đơn

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-1

3/ Xây dựng cơ vai bằng bài tập Plank.

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-2

Không chỉ tạo nên sự rắn chắc cho cơ vai, mà bài thực hành này con tác động đến cơ bụng, lưng dưới, cổ và chân, giúp chúng thêm chắc khỏe. Theo như hướng dẫn của các chuyên gia, bạn có thể thực hiện động tác này ngay tại nhà bằng cách nằm dài, chống 2 khuỷu tay vuông góc trên sàn nhà.

 

4/ Dụng tả để đẩy kéo

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-3

Cũng giống như bài tập số 3, cơ bắp sẽ được làm săn lại khi bạn chăm chỉ luyện tập. Hãy thử các bài tập có mức độ khó khác nhau kết hợp cùng với khoảng cách ngày càng dời ra xa khi kéo đẩy, để có thể đạt được kết quả ngày càng tốt hơn.

 

5/ Bài tập Glute Bridge – giúp nâng mông và lưng.

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-4

6/ Dùng xà đơn để đu người lên xuống

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-5

 

7/ Chụm hai tay lại thực hiện chống đẩy.

7-dong-tac-chua-xuat-tinh-som-6

Để tác dộng đến cơ 3 đầu (tripceps), các chuyên gia đã tạo nên một bài tập mới dựa trên bài tập chống đỡ ban đầu. Theo như nghiên cứu, cánh tay sẽ càng vạm vỡ khi cơ 3 đầu càng. Không dừng lại ở đó, hầu hết tất cả các nhóm cơ khác cũng chịu tác động theo từng nhịp chuyển động chống đẩy.

 Bài viết liên quan:

fav s1  Các tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm

fav s1  Kéo dài thời gian quan hệ với Gravimax-rx

fav s1  Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

 

 
 
 Gọi Ngay