Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Các tư thế khi quan hệ chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm đang là vấn đề đáng lo ngại hiện nay ở mỗi nam giới, làm cản trở đến đời sống tình dục làm nam giới và dễ gây nguy cơ vô sinh cao ở nam giới chính vì vậy việc chống xuất tinh sớm khi quan hệ sẽ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề tình dục mà các cặp vợ chồng đang gặp phải.


Nam giới đang mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm xin đừng nên quá lo lắng vì xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở nhiều nam giới hiện nay nên có rất nhiều phương pháp cách thức để điều trị tận gốc chứng bệnh này. Theo một số thông tin mà chúng tôi vừa tìm hiểu được từ bộ y tế Việt Nam cũng như bộ y tế thế giới có đến 99% nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm này được điều trị thành công một cách triệt để và được xem là một tin vui cho nhiều nam giới đặc biệt là những nam giới đang mắc phải chứng bệnh này.

 chong-xuat-tinh-som01


Để ngăn ngừa chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, hiện nay đã có một số phương pháp chống xuất tinh sớm hiện đại được nhiều nam giới trên thế sử dụng và đã cho thấy rất hiệu quả, hầu hết nhiều nam giới mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm là do chưa sử dụng cách chống xuất tinh sớm này. Chính vì lẽ đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các tư thế khi quan hệ chống xuất tinh sớm đây là phương pháp hiện đại áp dụng cho mọi thời đại

Xem thêm : các bài thuốc giúp chữa chống xuất tinh sớm và hiệu quả 

 


Tư thế tập luyện quan hệ bằng miệng


Tư thế tập luyện này giống như bạn đang tập luyện cơ đáy chậu, tạo cho bạn có cảm giác thoải mái. Nàng nằm trên giường tựa đầu vào gối, chàng quỳ giữa vai nàng tựa tay vào thành giường hoặc trên giường cách này không những giúp đạt cực khoái mà còn giúp nam giới có therer kéo dài cuộc yêu chống xuất tinh sớm.

chong-xuat-tinh-som2

Chống xuất tinh sớm


Tư thế vị truyền giáo


Xuất tinh sớm là tình trạng sức khỏe cần được điều trị ở nam giới, vẫn có một số thủ thuật về tư thế quan hệ giúp các chàng trai tăng độ bền bỉ của mình. Chính vì thế theo chuyên gia tình dục vị truyền giáo là tư thế giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ, theo các chuyên gia về tình dục tư thế này có tác dụng rất hiệu quả đối với nam giới bị xuất tinh sớm.


Tư thế con chồn


Nếu bạn cảm thấy chán và muốn tìm cảm giác mới hơn mà vẫn không lo xuất tinh sớm thì tư thế con chồn là cách hiệu quả nhất, trong đó chân của phụ nữ đưa vòng và đặt lên vai của bạn tình. Ở tư thế này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập vào “cô bé” sâu hơn, duy trì sự hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm.

 chong-xuat-tinh-som05


Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một số phương pháp khi quan hệ xuất tinh sớm như:

 

 Ép đầu dương vật

 

Quá trình đòi hỏi bạn tình của bạn ép đầu dương vật trong khoảng 10 – 20 giây khi xuất tinh sặp xảy ra, duy trì kích thích khoảng 30 giây sau đó tiếp tục kích thích, bạn có thể lặp đi lặp lại đến khi nào bạn muốn xuất tinh.


Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm


Để các bạn có thể yên tâm mà không cần lo lắng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ hiện nay đã có thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx, đây là loại thuốc được nhập khẩu từ Mỹ có thành phần chủ yếu là các loại thảo dược quý hiếm giúp nam giới ngăn ngừa và điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả. Bên cạnh đó Gravimax-rx còn có công dụng điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước dương vật, tăng cường khả năng cương dương.

 

chong-xuat-tinh-som4

Chống xuất tính sớm với GRAVIMAX-RX


Để giúp nam giới có thể sở hữu ngay cho mình thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx các bạn nên vào website yeutinhtrung.com.vn đây là trang web đang bán loại thuốc này và ngoài ra cũng có bán một số loại thuốc khác giúp hỗ trợ chống và điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ đã qua kiểm nghiệm của bộ y tế.


Mọi thông tin chi tiết về các tư thế khi quan hệ chống xuất tinh sớm xin liên hệ qua Hotline 096.848.0909 để được các chuyên gia bác sĩ về lĩnh vực này tư vấn miễn phí

tham khảo thêm : phòng chống xuất tinh sớm cực đơn giản

 

 Xem các cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ: http://ngoinhahanhphuc.vn/t/xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm

 
 
 Gọi Ngay