Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Tại sao người trẻ hay bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh gây cản trở tình dục nhiều nhất cho nam giới, xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể kéo dài quan hệ được lâu và tạo cảm giác mặc cảm cho những lần quan hệ tiếp theo.

 

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ đích của người bệnh hay xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt khoái cảm. Thường thì nam giới mắc chứng xuất tinh sớm khi còn trẻ tuổi là do chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục, nếu để tình trạng này kéo dài mà không điều trị xuất tinh sớm thì bệnh tình sẽ trở nên nặng hơn.

 

chong-xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Xuất tinh sớm gây rạn nứt hạnh phúc gia đình 

 

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Thường thì xuất tinh sớm thường xảy ra ở đàn ông tuổi trung niên, nếu nam giới trẻ tuổi mắc phải chứng bệnh này thì mắc phải một số nguyên nhân sau:

 

- Chức năng sinh lý vẫn chưa phát triển hoàn toàn: Do nam giới mới quan hệ, vẫn chưa quen, tinh thần, nội tiết vẫn chưa hoàn chỉnh nên dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

 

- Thủ dâm quá độ: Nhiều người trẻ có thói quen thủ dâm trước hôn nhân, thủ dâm quá nhiều, thiếu kiến thức về thủ dâm có thể gây ra gánh nặng về tinh thần khá nặng, áp lực tâm lý lớn…dẫn đến xuất tinh sớm.

 

- Ham muốn tình dục: Nhiều nam giới trẻ tinh lực khỏe, dễ có những ham muốn tình dục, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

 

tai-sao-xuat-tinh-som

Điều trị xuất tinh sớm là lấy lại hạnh phúc gia đình 

 

 

- Tích tụ tinh dịch: Nam giới chưa kết hôn do cơ quan sinh dục sản xuất một lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới kết hôn, trước khi quan hệ lần đầu, cơ quan sinh dục đã tích sẵn một lượng tinh trùng nhất định, có thể sản sinh ra những kích thích tình dục, vội vàng xuất tinh ra sớm.

 

Làm sao để điều trị xuất tinh sớm?

Chữa trị xuất tinh sớm có rất nhiều cách nhưng không phải cách chữa trị xuất tinh sớm nào cũng mang lại hiệu quả, sau đây là một số cách giúp nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

 

- Giảm kích thích lên dương vật: Dương vật bị kích thích quá độ thì việc xuất tinh sẽ sớm xuất hiện, vì thế hãy chọn các tư thế quan hệ nhằm hạn chế kích thích lên dương vật, đâ là cách giảm xuất tinh sớm rất hiệu quả.

 

- Bài tập chống xuất tinh sớm: Bài tập Kegel là bài tập chống xuất tinh sớm tự nhiên cho nam giới, bài tập Kegel gồm có rất nhiều bài tập và rất dễ tập luyện, bạn có thể tham khảo bài tập tại đây: Bài tập Kegel

 

Benh-xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi-cho-tot

Cravimax thảo dược cho nam giới 

 

 

- Dùng thuốc: Sử dụng thuốc là phương pháp nhanh chóng và tiện dụng, khi điều trị xuất tinh sớm ban nên dùng các loại thuốc được làm từ thảo dược thiên nhiên vì những loại thuốc này không những giúp chữa bệnh mà còn làm cho tinh thần thoải mái hơn hẳn.

Bạn mua thuốc tại đây: Chống xuất tinh sớm

 

- Ngoài ra, trong quá trình chữa trị xuất tinh sớm thì nam giới nên hạn chế một số chất kích thích như: Thuốc lá, bia, rượu, cafe... .

 
 
 Gọi Ngay