Hiện Tin HotẨn Tin Hot

4 CÁCH MASSAGE TĂNG VÒNG 1 TỰ NHIÊN NHANH NHẤT

Massage tăng vòng 1 đúng để cách để đạt hiệu quả cao, bạn nghĩ cách mình đang làm đã đúng quy trình và cách thức massage chưa? Hãy tham khảo bài viết sau để thực hiện đúng cách.

Massage ngực ma sát:

Đầu tiên bạn hãy đặt 2 lòng bàn tay vào nhau, tiếp đó bạn chà 2 tay với nhau để tao nhiệt cho tay.

massage-tang-vong-1-2

(massage tăng vòng 1 bằng ma sát)

Khi đã cảm thấy độ ấm vừa đủ bạn đặt 2 tay lên 1 bầu ngực. Xoa tròn đều, nếu tay phải xoa cùng chiều kim đồng hồ thì tay trái phải xoay ngược lại.

Để được hiệu quả hãy massage trong vòng 20 đến 30 phút mỗi ngày 2 lần tốt nhất là vào buổi sáng và buổi tối.

Lưu ý nhỏ: không được massage khi bạn bị trật hay gãy xương, không được massage ngày trước và ngày sau kinh nguyệt dể gây tổn thương ngực để cách massage tăng vòng 1  hiệu quả cao.

Massage cho ngực cùng với dầu dừa hay dầu hạnh nhân:

Dầu dừa rất dễ sử dụng, sử dụng như những loại kem để massage tăng vòng 1 như bình thường.

Bạn cũng có thể kết hợp hỗn hớp 50ml dầu hạnh nhân cùng 9 giọt tinh dầu phong lữ thêm 16 giọt tinh dầu hoa ngọc lan. Trộn đều các thành phần cho lên tay rồi xoa 2 tay lại với nhau để dầu trải đều 2 bàn tay sau đó massage bình thường.

Xoa bốp và bấm huyệt để massage cho ngực:

Cách massage tăng vòng 1 nhờ bấm huyệt đem lại hiệu quả cao cho ngực. Việc kết hợp giữa bấm huyệt và massage làm cho ngực thư giãn không bị gò bó tạo điều kiện cho máu lưu thông giúp ngực phát triển.

massage-tang-vong-1-3

(massage tăng vòng 1 kết hợp bấm huyệt )

Đặt đầu ngón tay bạn phía trên ngực dưới cổ và ấn xuống từ từ nhẹ nhàng. Để các đầu ngón tay di chuyển theo hình vòng tròn hướng từ ngoài vào trong nhũ hoa.

Bạn nên làm 1-2 lần trong ngày để được hiệu quả cao.

 

Massage tăng vòng 1 kết hợp tắm nước muối:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu 80% natriclorua cùng nhiều khoáng chất có trong muối giúp các mô được nuôi dưỡng và tái tạo nhanh.

massage-tang-vong-1-1

(massage tăng vòng 1 nhờ tắm nước muối)

Kết hợp cùng việc massage tăng vòng 1 giúp ngực hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn nhanh chóng  có được khuôn ngực nãy nỡ, tròn đều như mong muốn.

Bạn chỉ cần pha 100ml nước ấm với 100gr muối dùng để tắm sau đó tắm lại bằng nước sạch. Bạn nên sử dụng 1 lần 1 tuần sau 2 tháng hãy cảm nhận kết quả tuyệt vời mà công thức mang lại.

Ngoài cách massage bạn có thể tham khảo thêm cách tăng vòng 1 bằng bột đậu  Bột đậu chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể tiết hoocmon nữ, cải thiện vòng 1, giúp vòng 1 nảy nở hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe mọi người. Không những vậy bột đậu còn giúp da sáng mịn hơn.

massage-tang-vong-1

(massage tăng vòng 1 bằng Upsize)

Nếu bạn không có thời gian nhiều để massage tăng vòng 1 bạn có thể sử dụng kem nở ngực Upsize tốn ít thời gian hơn và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

 

 
 
 Gọi Ngay