Hiện Tin HotẨn Tin Hot

TĂNG VÒNG 1 BẰNG BỘT ĐẬU ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO.

Bạn muốn cải thiện vòng 1 an toàn, tăng vòng 1 bằng bột đậu cách làm tự nhiên an toàn, ít tốn kém.

Bạn đang tự ti vì mình có 1 khuôn ngực nhỏ, kém hấp dẫn. Bạn không thể diện những bộ đầm sexy, gợi cảm. Và đặc biệt hơn bạn kém thu hút trong mắt phái mạnh. Bạn đang tìm cách để cải thiện vòng 1 của mình. Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng bạn có thể tăng vòng 1 bằng bột đậu.

Khoa học đã chứng minh cách tăng vòng 1 bằng một đậu đem đến kết quả tuyệt vời. Các dưỡng chất có trong đậu giúp cơ thể dễ dàng lưu thông máu, cải thiện quá trình trao đổi chất, làm vòng 1 lớn hơn hẳn.

Đồng thời đậu còn giúp tăng sức đề kháng cho thể, phòng bệnh về ung thư. Vì vậy nhiều chị em phụ nữ đã thực hiện cách này để tự nhiên và an toàn.

xem thêm >>Bài tập tăng vòng một hiệu quả và đơn giản

tang-vong-1-bang-bot-dau-10

(Tăng vòng 1 bằng bột đậu)

Tôi có 1 người bạn luôn tự ti về vòng 1 của mình, cho đến khi bạn ấy nghe được cách tăng vòng 1 bằng bột đậu. Bạn áp dụng ngay, sau hai tháng sử dụng vòng 1 chị lên 4 số mà cân nặng lại giảm, làm một mà được hai. Bây giờ bạn ấy rất tự tin vào ngoại hình của mình.

Dưới đây là công thức mà bạn đã chia sẽ cho tôi để tăng vòng 1 bằng bột đậu. Tôi cảm thấy nó rất cần thiết cho chị em phụ nữ. Bột đậu không những tăng kích thước vòng 1 mà còn làm da sáng mịn lại còn giảm cân nữa.

Nguyên liệu cần thiết:

-         Đậu tương(đậu nành): 1 kg

-         Đậu đỏ: 1kg

-         Đậu xanh: 1 kg (nhớ để nguyên vỏ).

-         Đậu đen: ½ kg.

-         Vừng đen: ½ kg.

Cách dùng bột đậu:

Bạn nên bỏ tất cả các hạt đậu mốc và lép đi, sau đó rang và xay nhỏ thành bột  tất cả nguyên liệu trên, bảo quản với tủ lạnh và dùng hàng  ngày. Bạn cho bột đậu vào 250ml nước ấm, cùng với sữa ông Thọ, uống mỗi ngày 3 lần trước bữa ăn 20 phút. Nếu muốn giảm cân bạn không nên cho thêm sữa nhé.

tang-vong-1-bang-bot-dau-21

(Tăng vòng 1 bằng bột đậu)

Nguyên liệu trên đủ dùng cho hơn 1 tháng đến 2 tháng. Lượng bột quá ít sẽ không có tác dụng nhiều.

tham khảo thêm : >>tăng vòng một bằng trứng gà

Bạn cảm thấy hơi tức ngực nghĩa là bột đậu đang phát huy tác dụng của nó đấy. Trong thời gian dùng hỗn hợp bột đậu bạn nên kết hợp massage ngực dưới vòi sen khi tắm sẽ cho hiêụ quả cao hơn.

Lưu ý khi dùng bột đậu: uống kiên trì, đều và đúng số lượng đã cho. Uống nữa tháng rồi bỏ thì không tăng được gì đâu ạ. Thời gian 3 tháng mới thấy được hiệu quả, nên bổ sung thêm kẽm khi sử dụng bột đậu.

Nếu bạn cảm thấy cách tăng vòng một bằng bột đậu tốn quá nhiều thời gian hãy tham khảo sản phẩm kem nở ngực Upsize-Pro Breast Dream với thời gian nhanh chóng hơn.

tang-vong-1-bang-bot-dau-5

(Kem nở ngực Upsize-Pro Breast Dream)

 
 
 Gọi Ngay