Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hướng dẫn cách sử dụng gel titan cho hiệu quả tốt nhất

GEL TITAN  là hiện nay sản phẩm này  đã rất phổ biến và gần như là không thể thiếu đối với những quý ông mong muốn thay đổi tầm vóc của dương vật còn khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, nếu không được sữ dụng gel titan đúng cách thì con đường đó của các quý ông sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

fav s1 Gel titan chính hãng tăng kích thước dướng vật

fav s1 Mua gel Titan ở đâu để đảm bảo chất lượng

fav s1 Gel Titan chính hãng

 

Hướng dẫn sử dụng gel titan

 1. Lựa chọn gel titan chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gel titan nhưng chất lượng tốt nhất là sản phẩm gel titan Maxman và gel titan Jo-prolonger 2016 được bào chế và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, những sản phẩm gel titan này được tích hợp công nghê nano mới nhất cùng thành phần hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả tối đa mà lại không gây bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể như các loại gel titan khác.

 gel-titan

Một trong những loại gel titan tốt nhất hiện nay

 

Đặt mua gel titan Maxman:button-mua-hang

 

Đặt mua gel titan Jo-Prolonger: button-mua-hang

 

2. Cách sử dụng gel titan

Gel titan là sản phẩm mà các bạn nên sử dụng một cách thường xuyên mới mong muốn có được sự thay đổi nhanh về kích cỡ cậu nhỏ. Trung bình thì một tuýp gel titan được gợi ý sử dụng trong khoảng 1 tháng và liệu trình sử dụng nên kéo dài khoảng 3 tháng liên tục.

 

Theo hướng dẫn sử dụng gel titan mà các chuyên gia tư vấn thì người sử dụng nên bôi một lớp mỏng gel titan lên khắp dương vật ( từ gốc lên đến thân và cả phần đầu cậu nhỏ). Tiếp theo tiến hành massage cậu nhỏ bằng cách nắm cậu nhỏ vuốt nhẹ theo hướng từ gốc lên ngọn.

 

Trong hướng dẫn sử dụng gel titan này thì các chuyên gia cũng khuyến khích các bạn nên sử dụng dụng cụ hỗ trợ việc massage này đạt hiệu quả tốt nhất. Đó chính là sử dụng máy tập Titan Maxman Pump giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất.

 

Việc sử dụng gel titan trước khi quan hệ cũng mang lại hiệu quả tốt tương tự việc bạn tự massage, ngoài ra gel titan còn có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên rất cao, hoàn toàn tránh được việc xuất tinh sớm, cậu nhỏ mạnh mẽ hơn, quan hệ có nhiều khoái cảm hơn.

 

Lưu ý: Bạn nên bôi gel titan lên cậu nhỏ trước khi tập cũng như quan hệ khoảng 5 - 10 phút.

 

gel-titan-1

Cách sử dụng gel titan để massage dương vật

 

3. Chế độ ăn uống

Một trong những vấn đề mà người dùng nên quan tâm cùng với cách sử dụng gel titan chính là chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cậu nhỏ có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Một số loại thực phẩm được nghiên cứu và khẳng định rằng có hiệu quả đối với sức khoẻ cậu nhỏ khi được sử dụng thường xuyên.

 

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng gel titan để người dùng có thể tham khảo áp dụng cho việc thực hiện ước mơ sở hữu cậu nhỏ có kích thước lớn hơn, khoẻ mạnh hơn, dễ dàng làm hài lòng bạn tình một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng gel titan

 
 
 Gọi Ngay