Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai đầu lòng

Nếu như các cặp vợ chồng muốn có con đặc biệt là con trai thì cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai là điều mà người chồng và người vợ nên biết cũng quan tâm để mang lại kết quả như mình mong muốn. Hãy đến các một số cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai được các chuyên gia hàng đầu nam học giới thiệu tại website yeutinhtrung.com.vn dưới đây để giúp các chị em phụ nữ thụ thai như mong muốn.


Để tính ngày rụng trứng một cách hiệu quả nhất chúng tôi xin tự giới thiệu 3 cách tính ngày rụng trứng sinh con trai đầu lòng cho các cặp vợ chồng:

>>Các tư thế khi quan hệ chống xuất tinh sớm

>>Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai2

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai


1. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Trước khi có ý định có con các chị em phụ nữ nên cẩn thận đánh dấu cho mình ngày có kinh nguyệt để theo dõi chu kỳ rụng trứng. Thông thường chu kỳ chuẩn nhất là 28 ngày, như vật thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14 hàng tháng tính từ ngày đầu tiên “đèn đỏ” đến, tùy mỗi người mà chu kỳ kinh nguyệt khác nhau. Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C , vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh. Theo dõi cách chu kỳ kinh nguyệt là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai khá hiệu quả mà các bạn nên biết

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai


2. Kiểm soát thân nhiệt
Theo dõi nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng sớm, đây là cách tốt nhất cung cấp thông tin cơ bản về chu kỳ rụng trứng. Thân nhiệt cơ sở là nhiệt độ đo được bằng nhiệt kế ngậm vào miệng khi ngủ dạy(sau giấc ngủ 6 – 8 giờ) và chưa làm bất cứ động tác gì (kể cả ra khỏi giường, nói chuyện, đại tiểu tiện, hút thuốc, ăn uống…).
Phụ nữ bình thường trong độ tuổi sinh đẻ có thân nhiệt cơ sở sau kỳ kinh nguyệt là dưới 36,50C (trong ngày rụng trứng có thể thấp hơn hoặc không). Sau khi rụng trứng, vì progestagen do hoàng thể tiết ra tác động lên trung khu điều tiết nhiệt độ cơ thể trong não, thân nhiệt cơ sở có thể tăng thêm 0,3 – 0,50C. Đến kỳ kinh nguyệt của tháng sau, do mức độ progestagen giảm xuống, thân nhiệt cơ sở sẽ giảm. Nếu thể hiện kết quả đo thân nhiệt mỗi ngày trên biểu đồ, ta sẽ được một đường cong.

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai4

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai bằng kiểm soát thân nhiệt


3. Chất nhầy cổ tử cung
Bạn chỉ cần để ý đến vùng kín của mình cũng sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong thời gian rụng trứng, chất nhầy cổ tử cung sẽ xuất hiện trong suốt chu kỳ kinh nguyệt nhưng khi nào chất nhầy nhiều và trở nên mỏng, trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày rụng trứng.
Vào ngày này, khi chị em đặt các ngón tay sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm.

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai1

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai đầu lòng

 

thuoc-chong-xuat-tinh-som-tot-nhat3

GRAVIMAX-RX chống xuất tinh sớm kéo dài cuộc yêu

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, với công dụng chính là giúp hàng triệu đàn ông trên trái đất chống xuất tinh sớm triệt để nhất. Bên cạnh đó thuốc chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ GRAVIMAX-RX còn hỗ trợ tăng cường khả năng cương dương, cải thiện kích thước cậu nhỏ, Điều trị sinh lý ở nam giới, giúp nam giới có được cuộc yêu lâu hơn và mỹ mãn hơn.

Hãy đến với yeutinhtrung.com.vn để tận hưởng cuộc sống tình dục đích thức nhất, với GRAVIMAX-RX bạn sẽ làm được điều mình muốn.

Tham khảo thêm bài viết: Nước hoa kích dục

 

 
 
 Gọi Ngay